solution for hotel & resort

Auth corporation

Thành lập từ 2017, CÔNG TY AUTH CORPORATION, chúng tôi là Công ty thiết kế xây dựng chuyên thiết kế khách sạn về cả kiến trúc và nội thất nổi tiếng. Với rất nhiều dự án công trình từ hạng trung đến cao cấp được khách hàng đánh giá cao. Nổi bật là phong cách thiết kế nội thất vô cùng đa dạng và độc đáo. Từ thiết kế nội thất phong cách hiện đại sang trọng đến tân cổ điển châu Âu quý phái. Đến phong cách Á đông mang nét truyền thống lẫn hiện đại.

Thương hiệu về dịch vụ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG khách sạn. Đều là những thiết kế từ nhóm kiến trúc sư tâm huyết giàu kinh nghiệm.  Với mong muốn luôn cống hiến nét đẹp cũng như biến những ý tưởng thiết kế thành hiện thực. Đảm bảo độ chính xác cao nhất và phải an toàn chất lượng công trình. Chính vì vậy mà AUTH CORPORATION trở thành số ít công ty thiết kế xây dựng Đà Lạt được hợp tác các công ty lớn trong ngành như:

Bệnh viện thẩm mỹ JW. Khách sạn Hamony Sài Gòn. Khách Sạn Majestic Sài gòn. Resort Coral bay Phú Quốc. Khách Sạn Bamboo Sapa. khách sạn Trường Thành Đồng tháp. Khách Sạn Mia Phan Rang. khách sạn Seashel Phú Quốc. Cà phê Min Bistro Phan Rang, Khu trung tâm Thương Mại Thuận Bắc….và hàng trăm dự án khác mà công ty chúng tôi đã và đang thực hiện…..

Hệ thống thương hiệu:

AUTH CORPORATION xin giới thiệu hệ thống thương hiệu gồm:

AUTH SETUP

Tự hào là thương hiệu và là nét riêng của hệ thống  AUTH GROUP. chúng tôi xây dựng AUTH SETUP nhằm mục đích hoàn thiện quy trình quản lý đầu tư cho khách hàng. Bắt đầu từ khii bạn có ý tưởng xây dựng cho tới khi công trình đã hoạt động VÀ VẬN HÀNH.  Xem thêm…

AUTH HOTEL

Đây là mảng thế mạnh nhất của công ty chúng tôi về thiết kế khách sạn và thi công khách sạn. Kết hợp với thương hiệu AUTH SETUP nhằm tối ưu nhất giá trị dịch vụ dành tặng khách hàng. Giúp cho rất nhiều chủ đầu tư hoàn thiện cũng như là giải pháp:

  • Giấy xin phép kinh doanh
  • Tư vấn Đầu tư
  • tư vấn kinh doanh
  • tư vấn quản lí vận hành,…  Xem thêm…
AUTH HOME

Thương hiệu Auth Home được biết đến với chuyên môn về thiết kế nhà ở Đà Lạt. thi công nhà phố. thiết kế biệt thự, mẫu homestay, thi công quán cafe. thi công nhà hàng. Nhất là tại các khu vực Đà lạt…  Xem thêm…

KHI QUÝ VỊ CÓ BẤT CỨ VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN CẦN TƯ VẤN, GIẢI ĐÁP. HAY CÓ NHU CẦU VỀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ. HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO CÔNG TY AUTH CORPORATION THÔNG QUA:

AUTH CORPORATION TP.HỒ CHÍ MINH:

441/19 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

(+84) 0967 4747 52

(+84) 0901 556 797

AUTH CORPORATION ĐÀ LẠT:

B10, KHU QUY HOẠCH NGÔ QUYỀN, PHƯỜNG 6, TP ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG

(0263) 391 5689

(+84) 0948 122 124

AUTH CORPORATION PHAN RANG:

Trần phú, phường thanh sơn, phan rang, ninh thuận

(+84) 0901 556 797

ninhthuan@authgroup.vn