solution for hotel & resort

thiết kế KIẾN TRÚC

Sự lựa chọn của bạn là ưu tiên hàng đầu và là quan trọng nhất trong từng thiết kế kiến trúc của chúng tôi

thiết kế Khách sạn

PARK HOTEL VỚI PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI PHỔ BIẾN, PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG .   ĐẶC BIỆT VỚI THIẾT KẾ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI LẠI CÀNG PHÙ HỢP VỚI CÁC MÔ HÌNH KHÁCH SẠN MINI  . ẤN TƯỢNG VỚI MẶT TIỀN ĐƯỢC LẤY CẢM HỨNG TỪ HỌA TIẾT TỔ ONG.

MID-FOREST HOTEL ĐƯỢC THIẾT KẾ HÀI HÒA VỚI QUANG CẢNH THIÊN NHIÊN XUNG QUANH . TẤT CẢ HỆ THỐNG CỬA CŨNG NHƯ LAN CAN ĐỀU BẰNG KÍNH MANG ĐẾN SỰ SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI . MỘT KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO.

TROPICAL PARADISE HOTEL LÀ mẫu  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN ĐẦY THU HÚT KHI KẾT HỢP GIỮA PHONG CÁCH NHIỆT ĐỚI VÀ HIỆN ĐẠI .NÂNG CAO TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ THẨM MỸ CHO CÁC CÔNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP

KHÁCH SẠN 3 SAO CASANOVA LÀ MỘT KIẾN TRÚC khách sạn SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI, MANG TRONG MÌNH SỰ TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG, ĐA DẠNG TRONG VIỆC SỬ DỤNG VẬT LIỆU, PHỐI MÀU SỬ DỤNG, TỰ DO, PHÓNG KHOÁNG VÀ ĐẦY TIỆN NGHI.

Mia Hotel gây điểm nhấn với lối thiết kế KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN sang trọng, hài hòa và thoáng đãng với thiên nhiên khi quan sát từ bên ngoài. Riêng hệ thống phòng nghỉ được thiết kế ấm cúng, gần gũi với nội thất cao cấp.

HOTEL TRƯƠNG THANH PHAN RANG NỔI BẬT Với nội thất gỗ trong phòng cao cấp, phòng rộng rãi nền trải thảm,  cửa sổ kính 2 lớp chân không chống ồn, phòng có bồn tắm nằm, tắm đứng với vách kính riêng biệt...

thiết kế Bungalow

Mẫu BUNGALOW có gác lửng diện tích 40m2 này được Auth Corporation thiết kế với phong cách hiện đại từ mặt tiền cho đến việc bố trí nội thất. 

Nhà lắp ghép công nghệ là một mô hình xây dựng khá mới ở nước ta trong những năm gần đây. Trở lại gần đầy là dự án thiết kế và thi công trọn gói nhà lắp ghép đẹp Lâm Hà, Lâm Đồng dành cho chị Hiền.

Dự án Bungalow hướng vườn tại Dalat Wonder Resort được chúng tôi, Auth Corporation thiết kế mô phỏng theo những căn nhà gỗ xinh xắn ở những vùng ngoại ô nước Pháp xinh tươi.

Dự án đầy khả thi về một quán Café cho một cặp vợ chồng chị Giao. Nơi khách phương xa tìm kiếm một nơi để dừng chân nghỉ ngơi và thưởng thức những tách café, bữa ăn nhẹ...

mẫu thiết kế  BUNGALOW ĐẸP ĐÀ LẠT HIỆN NAY LÀ XU THẾ ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG, BỞI TÍNH ƯU VIỆT CỦA GIÁI PHÁP MÀ BUNGALOW MANG LẠI: TIẾT KIỆM CHI PHÍ, THỜI GIAN XÂY DỰNG NHANH CHÓNG.

mẫu nhà container Đà Lạt VỚI KHÔNG GIAN XANH ĐANG LÀ XU HƯỚNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN. MỘT NGÔI NHÀ ĐẸP CẦN GẮN LIỀN GIỮA KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI BÊN TRONG VÀ KHÔNG GIAN BÊN NGOÀI HÀI HÒA VỚI THIÊN NHIÊN. 

thiết kế Resort

Sao Mai Beach Resort Phú Yên tọa lạc bên bờ biển Đông. Khu nghỉ dưỡng có 200 phòng nghỉ bao gồm các loại Villa từ 1 đến 4 phòng ngủ và khu khách sạn. Sao Mai Beach Resort Phú Yên được thiết kế hiện đại và thuần Việt.

Dự án Bungalow hướng vườn tại Dalat Wonder Resort được chúng tôi, Auth Corporation thiết kế mô phỏng theo những căn nhà gỗ xinh xắn ở những vùng ngoại ô nước Pháp xinh tươi.

bungalow NINH BÌNH ĐƯỢC BIẾT ĐẾN VỚI NHỮNG CỔ KÍNH MANG ĐẬM NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG ĐƯỢC THIẾT KẾ DỰA THEO KIẾN TRÚC CUNG ĐÌNH. KHÔNG GIAN SANG TRỌNG VÀ YÊN TĨNH, CÙNG VỚI ĐÓ LÀ CUỘC SỐNG GIAO THOA HÀI HOÀ VỚI THIÊN NHIÊN.

mẫu thiết kế KIẾN TRÚC CORAL BAY RESORT PHÚ QUỐC LÀ MỘT KHU NGHỈ DƯỠNG HOÀN TOÀN MỚI. ĐƯỢC XÂY DỰNG THEO TIÊU CHUẨN 3 SAO QUỐC TẾ.

bản thiết kế khu nghĩ dưỡng lâm hà độc đáo CÁC CÔNG NĂNG tiện ích. như KHU ĂN UỐNG, TIỆC NƯỚNG NGOÀI TRỜI DÀNH CHO GIA ĐÌNH, KHÔNG GIAN LIỀN MẠCH GIỮA TRONG VÀ NGOÀI TRỜI. ĐÁP ỨNG NHU CẦU THAM QUAN, THƯ GIÃN CỦA DU KHÁCH KHI GHÉ THĂM.

KTS AUTH ĐÃ LÊN Ý TƯỞNG CHO BẢN THIẾT KẾ RESORT TỰA NHƯ MỘT ỐC ĐẢO GIỮA SA MẠC CÁT VÀNG.  KHU NGHỈ DƯỠNG TỌA LẠC TẠI ĐỊA THỂ TUYỆT ĐẸP NẰM TRÊN ĐỒI CÁT VÀNG.  ĐÂY LÀ ĐỒI CÁT ĐẸP NHẤT CỦA DU LỊCH MŨI NÉ, TRẢI DÀI TỪ BÌNH THUẬN ĐẾN NINH THUẬN.

thiết kế nhà đà lạt

Thiết kế nhà Đà Lạt

là trang chuyên thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất nổi tiếng với rất nhiều dự án nhà từ hạng trung đến cao cấp . Thể hiện phong cách thiết kế nội thất vô cùng đa dạng và độc đáo từ thiết kế nội thất phong cách hiện đại sang trọng đến tân cổ điển châu Âu quý phái.