solution for hotel & resort

thiết kế khách sạn

dịch vụ

ĐÂY LÀ MẢNG dịch vụ THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI VỀ THIẾT KẾ KHÁCH SẠNTHI CÔNG KHÁCH SẠN đÀ LẠT VÀ TOÀN QUỐC. KẾT HỢP VỚI THƯƠNG HIỆU AUTH SETUP NHẰM TỐI ƯU NHẤT GIÁ TRỊ DỊCH VỤ DÀNH TẶNG KHÁCH HÀNG. GIÚP CHO RẤT NHIỀU CHỦ ĐẦU TƯ HOÀN THIỆN CŨNG NHƯ LÀ GIẢI PHÁP:

thiết kế

Các dự án được thiết kế bởi Auth Corporation luôn tạo nên sự khác biệt của công trình với chuyên môn và tính thẩm mỹ độc đáo. Dựa trên yêu cầu và sở thích của khách hàng, KTS Auth tư vấn ý tưởng thiết kế không gian kiến trúc, phân bổ mặt bằng, ánh sáng, trần-tường-sàn, lựa chọn mẫu, màu sắc, chất liệu, đồ trang trí cho toàn công trình.
Bên cạnh đó KTS Auth trình bày ý tưởng và bảng vẽ 3D để chủ đầu tư hiểu được chi tiết công trình.

Auth Corporation với nhiều dòng sản phẩm

cùng mẫu mã phong phú đi kèm chất lượng cao trên từng sản phẩm được chỉ định cho công trình.Các sản phẩm nội thất phải bảo đảm yêu cầu THẨM MỸ và CÔNG NĂNG sử dụng để mang đến sự thoải mái, hài lòng nhất cho khách hàng.

nội thất khách sạn

Tất cả các sản phẩm nội thất khách sạn được lựa chọn luôn đảm bảo các tiêu chuẩn cao về

Các sản phẩm nội thất phải bảo đảm yêu cầu THẨM MỸ và CÔNG NĂNG sử dụng để mang đến sự thoải mái, hài lòng nhất cho khách hàng.

Setup khách sạn

TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU VÀ LÀ NÉT RIÊNG CỦA HỆ THỐNG  AUTH GROUP.

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG AUTH SETUP NHẰM MỤC ĐÍCH HOÀN THIỆN QUY TRÌNH QUẢN LÝ ĐẦU TƯ CHO KHÁCH HÀNG. BẮT ĐẦU TỪ KHI BẠN CÓ Ý TƯỞNG XÂY DỰNG và đồng hành CHO TỚI KHI CÔNG TRÌNH ĐÃ HOẠT ĐỘNG VÀ quản lí VẬN HÀNH.

thi công khách sạn

Với nhiều kinh nghiệm đúc kết trong quá trình thiết kế thi công và xây dựng của chúng tôi, Auth Corporation.

Cùng nhiều chia sẻ thực tiễn của KTS Auth về Quy trình xây dựng nên biết.

Hiểu thêm về những câu chuyện về thiết kế nhà đà lạt hữu ích